ĐẶT MUA | TƯ VẤN GỐM SỨ: 0912 409 299

Thác nước gốm sứ và cách sử dụng hợp phong thủy

Trước đây các công trình xây dựng chỉ cần đảm bảo yêu cầu chắc chắn; kiên cố. Còn giờ đây, chúng phải đáp ứng được cả những yêu cầu về tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Đây là lý có các vật phẩm phong thủy được ứng dụng trong xây dựng; thiết kế nội ngoại thất ngày càng phổ biến. Thác nước gốm sứ / thác nước tiểu cảnh là một trong số đó. Sản phẩm vừa mang lại tính thẩm mỹ; vừa thu hút may mắn và tài lộc cho chủ nhân công trình. 

Thác nước tiểu cảnh - Thác nước gốm sứ phong thủy trang trí sân vườn

 

Thác nước gốm sứ phong thủy là gì?

Thác nước phong thủy bằng gốm sứ là sản phẩm dùng để trang trí tiểu cảnh; mang hơi thở thiên nhiên vào các công trình xây dựng. Thác nước thường được kết hợp với các yếu tố khác như hòn non bộ; nước... và theo ngũ hành tương sinh (kim - mộc - thủy - hỏa - thổ) tạo vòng luân hồi. Thác nước chảy liên tục là thủy luân lưu chuyển; tượng trưng cho sự vĩnh hằng của vũ trụ. 

 

Ý nghĩa phong thủy của thác nước gốm sứ 

Trong phong thủy, nước là nơi tụ khí; mang đến sự thịnh vượng; phồn hoa. Nước cũng mang đến sự bình yên trong tâm hồn. Nước còn là cội nguồn của sự sống. Khi trang trí không gian nội, ngoại thất vằng thác nước phong thủy; không gian không chỉ tăng tính thẩm mỹ. 

Vật phẩm này còn kích hoạt nguồn năng lượng tích cực lưu chuyển; tác động đến tài vận; sự hanh thông trong công việc; sự may mắn và sức khỏe của chủ nhân công trình. Dòng nước từ thác nước gốm sứ luân hồi sinh ra vượng khí; thu hút tài lộc và nguồn năng lượng tích cực cho con người. 

Thác nước gốm sứ phong thủy là gì?

 

Cách bài trí thác nước gốm sứ phong thủy

Mỗi cách bài trí thác nước sẽ mang đến những tác dụng về mặt phong thủy khác nhau. Theo các chuyên gia, người dùng có thể sắp đặt vật phẩm phong thủy này theo các hướng trong sân vườn như: 

  1. Bài trí ở hướng Đông nếu bạn muốn gia đạo êm ấm, sức khỏe dồi dào. Hướng Đông thuộc hành Mộc. Khi đặt thác nước hướng Đông bạn cần kết hợp cây xanh để sinh vượng khí. 
  2. Bài trí ở hướng Đông Nam để thu hút tài lộc. Hướng này tượng trưng cho hành Mộc nên khi setup tiểu cảnh bạn cũng nên kết hợp với các loại cây xanh trang trí.
  3. Hướng Bắc có thể bày trí để sự nghiệp hanh thông, tấn tới. Hướng Bắc thuộc hành Thủy trong ngũ hành tương sinh. Nên bài trí thác nước gốm sứ ở hướng này là phù hợp nhất. 
  4. Bạn nên tránh đặt thác nước ở hướng Nam. Vì đây là hướng thuộc hành Hỏa - xung khắc với Thủy. Đặt thác nước hướng Bắc sẽ ảnh hưởng vận khí; có thể mang đến những bất lợi trong cuộc sống của gia chủ. 

Cách bài trí thác nước gốm sứ phong thủy

 

Mua thác nước gốm sứ ở đâu?

Sản xuất đồ trang trí nội ngoại thất đã trở thành lĩnh vực kinh doanh cực kỳ phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Điều đó đồng nghĩa với việc có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm decor trang trí; kể cả các vật phẩm phong thủy như thác nước gốm sứ. Nhưng vẫn có đông đảo khách hàng đến với Vườn Gốm Việt để mua sản phẩm này. 

Là nơi hội tụ giữa tinh hoa nghề gốm và văn hóa Việt, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thác nước được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống. Sản phẩm do Vườn Gốm Việt cung cấp đa dạng về mẫu mã; kích thước và có thể kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nội - ngoại thất khác nhau. 

Mua thác nước gốm sứ ở đâu?

 

Ngoài thác nước gốm sứ; Vườn Gốm Việt còn sản xuất và cung cấp nhiều vật phẩm phong thủy; vật liệu gốm xây dựng; gốm trang trí; gốm sứ gia đình...đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Nếu quý khách hàng cần mua thác nước phong thủy để thiết kế tiểu cảnh trang trí biệt thự; sân vườn; resort; khách sạn...hãy liên hệ với Vườn Gốm Việt theo hotline 0938 309 713 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp decor tối ưu nhất với không gian của bạn.


Tham khảo các sản phẩm gốm sứ trang trí sân vườn: