ĐẶT MUA | TƯ VẤN GỐM SỨ: 0912 409 299

Gạch gốm xây dựng, cung cấp gạch đỏ lát nền trang trí truyền thống

Mặc dù ngày nay nhiều người sử dụng gạch men, đá hoa cương lát nền và tường. Nhưng công trình gạch gốm, gạch đỏ thô mộc vẫn mang nét đặc trưng giản dị, đơn sơ và mộc mạc. Các loại gạch gốm xây dựng  luôn được cải tiến mẫu mã, chất lượng để phù hợp với nhu cầu trang trí.

Gạch gốm xây dựng, cung cấp gạch đỏ lát nền trang trí truyền thống

 

Tạo phong cách mộc mạc với gạch gốm đỏ lát sân kiểu cổ

Gạch gốm xây dựng cung cấp bởi Vườn Gốm Việt được làm từ đất sét chọn lọc và nguyên liệu tự nhiên. Màu sắc trên bề mặt gạch có màu đỏ nâu đặc trưng, không phủ thêm màu. Ưu điểm mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại gạch men trang trí khác. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gạch gốm lát sân phổ biến. Một số loại gạch hay được sử dụng như gạch gốm viglacera, gạch gốm mỹ, gạch gốm cotto, gạch đỏ prime,... Trước đây, gạch gốm đỏ thuộc vào dòng các sản phẩm gạch lát sân vườn giá rẻ. Tuy nhiên hiện nay, các công trình thiết kế sân vườn, nhà hàng, biệt thự, resort… lại ưa chuộng xu hướng sử dụng gạch gốm đỏ lát nền theo phong cách mộc mạc.

Lát gạch trang trí cho không gian nhà ở, biệt thự sân vườn

 

Sản phẩm gạch gốm xây dựng có độ bền cao, chống rêu mốc

Dòng gạch gốm cao cấp có độ bền rất cao, với các đặc tính chịu được tác động từ môi trường. Gạch xây dựng dùng để lát nền, xây tường thô trong sân vườn hay ngoài trời. Loại gạch tốt có  màu sắc tươi mới lâu dài, chịu được nhiệt độ và ánh nắng mặt trời. Chủ đầu tư có thể yên tâm không lo nền gạch bị xuống cấp. Bên cạnh đó, lát gạch gốm ngoài trời cũng không lo bị rêu mốc, ẩm ướt.

Tạo phong cách mộc mạc với gạch gốm đỏ lát sân kiểu cổ

 

Gạch gốm đỏ lát nền trang trí cho không gian độc đáo

Các công trình thiết kế kiểu cổ xưa rất ưa chuộng sử dụng gạch gốm đỏ lát nền và xây tường. Một số công trình cổ điển tiêu biểu như chùa, tháp, đình,... Còn có các quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là các khu resort nghỉ dưỡng xây dựng theo kiểu truyền thống. Gạch gốm tạo nên một vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc cho không gian.

Gạch gốm đỏ lát nền trang trí cho không gian độc đáo

 

Lát gạch trang trí cho không gian nhà ở, biệt thự sân vườn

Nhà ở hay các biệt thự sân vườn cũng có thể sử dụng gạch gốm đỏ lát sân giá rẻ. Gạch lót sân vườn, lối đi, tiểu cảnh hay lát gạch trên ban công… Gạch đỏ lát nền tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên,  mang phong cách cổ điển mộc mạc.


Xem thêm: