ĐẶT MUA | TƯ VẤN GỐM SỨ: 0938 309 713

 

Kinh nghiệm đặt hàng quà tặng gốm sứ doanh nghiệp

 

Vào những dịp đặc biệt hay sự kiện quan trọng, việc được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là đặt hàng quà tặng. Những món quà tặng đối tác và khách hàng phải đảm bảo sang trọng; có giá trị sử dụng và nâng tầm thương hiệu. Những món quà tặng gốm sứ doanh nghiệp là lựa chọn số 1. Nếu có ý định chọn món quà tặng này, đây là những kinh nghiệm mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

1. Tại sao doanh nghiệp nên dùng quà tặng gốm sứ?

Trong các dịp đặc biệt hay sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp thường rất chú trọng đến công tác chuẩn bị quà tặng cho khách hàng; đối tác của mình. Có nhiều món quà tặng làm từ những vật liệu khác nhau như kỷ niệm chương cúp pha lê; đồ gốm sứ...Nhưng những món quà tặng gốm sứ doanh nghiệp luôn là lựa chọn đầu tiên và số 1 của các công ty. 

Các tặng phẩm gốm sứ thường được sử dụng nhiều nhất như: bộ bát đĩa; bộ ấm chén; bộ ly cốc...Đây đều là những đồ dùng gia đình có giá trị sử dụng cao; không thể thiếu và có ý nghĩa quan trọng với mỗi gia đình Việt Nam. Người được tặng sẽ sử dụng những tặng phẩm này một cách thường xuyên. Đây là cách để doanh nghiệp nhắc họ nhớ đến sự hiện diện của mình trong cuộc sống của khách hàng.

 

In thông tin, logo lên những món tặng phẩm có nhiều giá trị sử dụng cũng là cách để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu vừa miễn phí vừa hiệu quả. Những khách hàng sử dụng tặng phẩm này hàng ngày sẽ thay doanh nghiệp lan tỏa thông tin thương hiệu đến những người khác. Và rất có thể một vài trong số đó sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.

Những món quà tặng gốm sứ doanh nghiệp được lưu giữ lâu hơn các món đồ lưu niệm khác. Sản phẩm gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao với độ cứng cáp và bền chắc hoàn hảo. Logo và thông điệp được in sắc nét; rõ ràng và bám vào lớp men cực lâu.

2. Kinh nghiệm đặt hàng quà tặng gốm sứ doanh nghiệp

Khi đặt hàng quà tặng gốm sứ, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Sản phẩm được chọn làm quà tặng nên có giá trị sử dụng như bát đĩa; ấm chén; ly cốc.
  • Tặng phẩm được thiết kế và đặt trong hộp giấy chuyên nghiệp; thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển mà không lo đổ vỡ. 
  • Tặng phẩm phải đảm bảo cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Giá trị sử dụng của sản phẩm không chỉ thể hiện ở tính thẩm mỹ mà còn thể hiện ở độ bền.

  • Những món quà tặng gốm sứ doanh nghiệp nên có màu sắc nhã nhặn; làm nổi bật logo và thông tin thương hiệu trên bề mặt lớp men. 
  • Các doanh nghiệp nên chọn đơn vị uy tín; báo giá hợp lý để đảm bảo chất lượng tặng phẩm trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí. 
  • Quý doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp xưởng gốm để được tư vấn thay vì liên hệ qua các cửa hàng gốm sứ hay các đơn vị trung gian. Làm việc trực tiếp với xưởng sẽ giúp doanh nghiệp được hưởng chiết khấu hấp dẫn. 
  • Nếu thường xuyên cần làm quà tặng gốm sứ, doanh nghiệp nên chọn xưởng gốm uy tín để hợp tác lâu dài. Việc này giúp doanh nghiệp được hưởng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

3. Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ doanh nghiệp vừa đẹp vừa rẻ

Nếu cần tìm ngay xưởng làm quà tặng gốm sứ doanh nghiệp vừa đẹp vừa rẻ, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Vườn Gốm Việt để được hỗ trợ tận tình nhất. Vườn Gốm Việt là xưởng sản xuất gốm sứ thủ công truyền thống. Không chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ gia dụng; gốm trang trí; gốm xây dựng của riêng mình, xưởng còn nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu. 

Chúng tôi có thể thiết kế phôi mới và sản xuất quà tặng gốm sứ theo thiết kế riêng của từng đơn vị. Vườn Gốm Việt cũng cung cấp dịch vụ in logo lên quà tặng theo mọi yêu cầu. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ bàn giao đơn hàng. Vườn Gốm Việt cam kết không trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào lô hàng; làm ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp.

Để được tư vấn dịch vụ sản xuất quà tặng gốm sứ doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0938 309 713. Vườn Gốm Việt hân hạnh được hợp tác trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Liên hệ đặt mua - sản xuất - cung cấp gốm sứ

Showroom - Văn phòng tại TPHCM: 

6B Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938 309 713

Tham khảo thêm: Quà tặng gốm sứ in logo