ĐẶT MUA | TƯ VẤN GỐM SỨ: 0938 309 713

 

Đôn gốm sứ cao cấp, bán đôn gốm trang trí sân vườn

Đôn là danh từ để chỉ cái ghế nhỏ không có lưng tựa hay vật dụng kê đồ vật. Các loại đôn truyền thống phổ biến được làm bằng đất nung, gốm sứ. Công dụng chính của đôn gốm sứ là để ngồi. Ngoài ra đôn gốm trang trí còn được dùng làm bệ kê bình hoa, chậu cảnh, tượng nghệ thuật… 

Đôn gốm sứ cao cấp, bán đôn gốm trang trí sân vườn

 

Trang trí sân vườn đẹp không thể thiếu đôn gốm sứ

Sử dụng đôn gốm sứ trang trí cho nhà ở hay sân vườn trở thành xu hướng trong hàng trăm năm nay. Đôn gốm là vật trang trí truyền thống tuy đơn giản nhưng mang vẻ đẹp độc đáo. Những chiếc đôn kê trang trí có kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng được bày trí trong khuôn viên sân vườn hay ban công.

Vườn Gốm Việt cung cấp sản phẩm đôn gốm sứ từ lò gốm Bát Tràng, Bình Dương, Biên Hòa... Đôn gốm sứ tráng men với thiết kế bền đẹp, rất thích hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Mẫu hoa văn và lớp men tươi đẹp được chế tác qua bàn tay người thợ gốm lành nghề. Cho ra đời những sản phẩm truyền thống có nét thủ công hết sức tinh tế.

 

Các loại đôn gốm tráng men cao cấp có tại Vườn Gốm Việt

Đôn gốm sứ cao cấp được ứng dụng trong trang trí kiểu truyền thống hay kết hợp hiện đại. Sử dụng chiếc đôn kê làm tôn vẻ trang trọng của vật được trưng bày. Hiện nay dòng đôn gốm có nhiều loại: đôn hình trụ (đôn trống), đôn hình chữ I, đôn cao, đôn váy, đôn lục giác, đôn thú… Trong các loại đôn gốm được ưa chuộng thì phổ biến nhất là đôn voi. 

Loại đôn cao (đôn chữ I, đôn hình trụ) thích hợp trang trí cho không gian nhà hàng, khách sạn.  Các không gian rộng như cảnh quan sân vườn, lối vào, sảnh lớn. Đôn gốm sứ cỡ lớn được thiết kế với hoa văn nổi tinh tế và đẹp mắt.

Đối với loại đôn thấp , đôn nhỏ thích hợp để trang trí nội thất, ban công, vườn nhà phố. Dùng để kê những loại đồ vật hay cây cảnh, bonsai trong không gian gia đình. Đôn thấp có đa dạng mẫu và hoa văn hơn. Tạo nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Các loại đôn gốm tráng men cao cấp có tại Vườn Gốm Việt

 

Bán đôn voi đẹp, đôn voi gốm sứ kê chậu cây

Sản phẩm đôn voi được lấy từ hình mẫu của con voi và cách điệu lại theo nhiều phong cách khác nhau. Voi là loài vật biểu tượng cho sức mạnh theo quan niệm của người Việt. Đôn voi gốm sứ được ưa chuộng vì thể hiện được nét đẹp cân đối. Nhiều tạo hình và màu sắc đôn voi có hình khối vững chắc, đường nét hoa văn tinh tế.

Bán đôn voi đẹp, đôn voi gốm sứ kê chậu cây

 

Sản phẩm đôn kê gốm sứ, đôn sứ cao cấp được chế tác kỳ công

Tất cả các sản phẩm đôn gốm sứ cao cấp được cung cấp bởi Vườn Gốm Việt trải qua nhiều công đoạn thủ công. Thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng qua từng giai đoạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đôn gốm trang trí cao cấp. Bao đổi trả nếu phát hiện nứt vỡ.

Đôn gốm sứ, đôn ghế, đôn trang trí chất liệu gốm sứ cao cấp mang đến cho không gian sống thêm sang trọng, độc đáo. Và cũng thể hiện được giá trị văn hóa truyền thống Việt. Các sản phẩm đôn tráng men phong cách phục cổ được chế tác mang vẻ đẹp cổ xưa và tâm linh.

Đôn gốm sứ, đôn voi mang nét đẹp cổ xưa và truyền thống Việt

 

Đôn gốm sứ, đôn voi mang nét đẹp cổ xưa và truyền thống Việt

Những chiếc đôn gốm, đôn voi là vật không thể thiếu của các nhà sưu tầm đồ gốm. Những người thích chơi cây cảnh cũng rất ưa chuộng đôn kê gốm. Đôn voi có thể được đặt ngoài vườn để trưng bày những chậu cây cảnh, bonsai. Hoặc đơn giản chỉ để trang trí trước cổng thêm phần trang trọng. Chúng ta cũng có thể dùng đôn voi để làm ghế ngồi trò chuyện, tiếp khách. Kết hợp với bộ bàn ghế gốm sứ mang đến nét đẹp sân vườn xưa độc đáo.


Tham khảo sản phẩm liên quan: