Danh Mục Bài Viết

Mua tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite đẹp rẻ tại TpHCM

Thị trường kinh doanh tượng trang trí có nhiều chủng loại được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn muốn mua tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite. Những thông tin được cập nhật trong bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite

Tượng hình thú đang ngày càng được ưa chuộng trang trí không gian sân vườn. Kể cả sân vườn phong cách hiện đại hay sân vườn phong cách truyền thống. Những bức tượng trâu tiểu cảnh bằng composite mang vẻ đẹp ấn tượng với chết liệu chế tác hiện đại.

Composite là chất liệu gì?

Theo trang Bách khoa toàn thư điện tử, composite còn gọi là vật liệu tổ hợp, vật liệu compozit, hay composite. Đây là hợp chất được tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên, có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu riêng lẽ ban đầu.

Mỗi vật liệu composite gồm cốt và những vật liệu tăng cường pha trộn với nhau làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, … Nói chung, composite là vật liệu kết hợp của sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm, sợi polyeste, sợi kim loại, …

tượng con trâu bằng gốm sứ

Quy trình chế tác tượng con trâu bằng composite

 • Bước 1: Xử lý nguyên vật liệu composite cho ra hợp chất phù hợp để chế tác tượng.
 • Bước 2: Đổ khuôn đúc tượng thô phù hợp với kích thước thiết kế.
 • Bước 3: Điều chỉnh các đường nét của tượng sao cho phù hợp.
 • Bước 4: Thực hiện các bước trang trí và tác động từ bên ngoài.
 • Bước 5: Kiểm tra thành phẩm, hoàn thành các công đoạn chế tác.

Giá tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite bao nhiêu tiền?

Tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite có nhiều kích thước khác nhau với các giá tiền khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có sự lựa chọn tượng phù hợp không gian trang trí, phù hợp ngân sách đầu tư.

Những bức tượng lớn thường có giá mắc hơn những bức tượng nhỏ. Tượng lớn có quy trình chế tác công phu và mất nhiều thời gian, nhiều công sức hơn. Trung bình một bức tượng trâu bằng composite có kích thước lớn như con trâu ngoài tự nhiên có giá khoảng 18 đến 20 triệu.

Tùy vào nơi bạn mua hàng mà mức giá có sự chênh lệch. Khi bạn mua tượng tại đơn vị cung cấp trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn khi bạn mua qua trung gian. Tượng được sản xuất tại xưởng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn.

tượng con trâu bằng gốm sứ

Mua tượng con trâu tiểu cảnh bằng composite đẹp rẻ tại TpHCM

Tượng con trâu tiểu cảnh được bán ở nhiều nơi với nhiều chất liệu khác nhau. Một trong những nơi cung cấp tượng trâu tiểu cảnh bằng gốm sứ, bằng composite chất lượng và giá rẻ tại TpHCM là Vườn Gốm Việt. Nhà cung cấp sản phẩm cảnh quan trang trí sân vườn chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm gốm sứ và tượng composite theo yêu cầu. Các sản phẩm được chế tác theo ý tưởng thiết kế của khách hàng, không những đẹp mà còn có giá rẻ, phù hợp ngân sách đầu tư. Ngoài cung cấp các mẫu tượng gốm sứ, tượng composite, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ độc đáo khác như: chậu trồng cây, thác nước, đôn gốm, chum sành, lu nước, …

tượng con trâu bằng gốm sứ

Tại sao nên lựa chọn mua sắm tượng con trâu tiểu cảnh tại Vườn Gốm Việt?

Khi mua sắm các sản phẩm gốm sứ cảnh quan, tượng con trâu tiểu cảnh tại Vườn Gốm Việt, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ hấp dẫn:

 • Miễn phí tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp và nổi bật.
 • Miễn phí hỗ trợ thiết kế mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu.
 • Miễn phí giao hàng đến địa chỉ khách hàng với chính sách cụ thể.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Chiết khấu giá cao cho đơn hàng lớn.
 • Một số chương trình ưu đãi và tặng quà khác theo từng thời điểm cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất tượng con trâu tiểu cảnh và những bức tượng gốm sứ trang trí cảnh quan sân vườn, bạn hãy liên hệ với Vườn Gốm Việt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0938 309 713